Sự kiện Thup tập idea thiết kế áo

Để đền đáp sự ủng hộ của các fan IEF, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện với chủ đề “Thup tập idea thiết kế áo”, các bạn chỉ cần tham gia là có thưởng đấy! Ngoài ra, điều đáng mong đợi nhất là : tác phẩm giải nhất sẽ được sản xuất thành áo thật đấy ~ Bạn sẽ có thể mặc chiếc áo được thiết kế từ chính mình nào!

Thời gian sự kiện lần đầu : 00:00 ngày12/4-12/5
Top 3 có số lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được phần thưởng
Quyết định của IEFlà quyết định cuối cùng
Giải nhất:Tặng 2 items miễn phí +1 áo thun DIY
Giải nhì:Tặng 1 items miễn phí +1 áo thun DIY
Giải ba:Tặng 1 áo thun DIY+hưởng 10%OFF all items.
1.Mẫu áo thun tham khảo(Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để lấy mẫu PSD.)


2.Bạn cũng có thể cung cấp tài liệu (giải thưởng tham gia)
3.Bạn có thể tự thiết kế kiểu quần áo của mình hoặc cung cấp các kiểu/yếu tố yêu thích của bạn.
4.Cách tham gia sự kiện:Gủi sản phẩm / yếu tốtác phẩm qua tài khoản zalo :(+86 18928649169)

Ví dụ về phong cách:

Hướng dẫn nhập cảnh


1. Người tham gia phải đảm bảo đã đọc và sẵn sàng tuân thủ các quy định của cuộc thi có liên quan trước khi gửi tác phẩm của mình. Tất cả hình ảnh và văn bản của người tham gia phải được ban tổ chức xem xét trước khi xuất bản. Mọi tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi, ban tổ chức có quyền loại bỏ người tham gia. .
2. Tất cả các tác phẩm do người tham gia gửi không được phép sử dụng cho mục đích thương mại, không được phép sử dụng cho người khác hoặc tham gia các cuộc thi tương tự khác. Chúng phải là tác phẩm gốc của người tham gia. Họ không được đạo văn hoặc chiếm đoạt tác phẩm của người khác và bản quyền có không được chuyển giao cho người khác. (Nếu tác phẩm có chứa yếu tố tài liệu <phần không phải nguyên bản> thì tác giả phải có quyền sử dụng bản quyền của tài liệu) Nếu xảy ra tranh chấp bản quyền trong quá trình thi đấu hoặc đăng ký thương mại, ban tổ chức có quyền thu hồi phần thưởng đã được ban hành và trách nhiệm pháp lý của nó là trách nhiệm của chính những người tham gia.
3. Trường hợp có nhiều người hợp tác thì phải được sự đồng ý của tất cả các cộng tác viên và cho biết tên của tất cả các cộng tác viên, cùng một tên người dùng có thể tải lên nhiều bộ tác phẩm tham gia khác nhau, nếu cùng một tác phẩm được gửi nhiều lần thì gửi tác phẩm đầu tiên. tác phẩm đã gửi sẽ được ưu tiên; kết quả lựa chọn Dựa trên tác phẩm, cùng một tên người dùng có thể giành được nhiều giải thưởng.
4. Yêu cầu người tham gia chú ý đến thời hạn và nộp tác phẩm đúng thời hạn, trước khi bước vào giai đoạn phản biện, người tham gia có thể sửa đổi, điều chỉnh tác phẩm, sau khi gửi lại sẽ cần được xem xét lại. Các tác phẩm tham gia không được liên quan đến nội dung khiêu dâm, bạo lực và không được xuất bản các tác phẩm “giữ chỗ” bất hợp pháp, nhại lại, giả mạo, quá cẩu thả, v.v. không đáp ứng yêu cầu cạnh tranh.
5. Để trao đổi sáng tạo và tư vấn thông tin trong suốt cuộc thi, vui lòng tham gia tài khoản liên lạc chính thức, +ZALO (+86 18928649169)

TIN TỨC

Xem tất cả

bài viết mới nhất