Công ty-IEF

ABOUT IEF

Từ khi thành lập tại Hạ Môn vào năm 2004, IEF đã dần dần phát triển thành một công ty thời trang đa dạng tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. “Sưu tập đa dạng kết hợp với các màu sắc khác nhau,giúp các quý cô được tận hưởng niềm vui về sự mặc đẹp tự tin, thoải mái trong mọi trường hợp ”, đó là hạt nhân của chúng tôi .Chúng tôi đang tập trung xây dựng một đội ngũ thiết kế và nghiên cứu phát triển riêng, để nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất, hợp tác với các công ty thiết kế danh tiếng quốc tế với một cách chặt chẽ , mỗi mùa đều theo kịp xu hướng thời trang ở các thủ đô thời trang hàng đầu trên thế giới, Bắt các yếu tố hot để kết hợp vào sản phẩm, tạo ra các bộ sưu tập sản phẩm phong phú, đa dạng, phù hợp với phong cách đa dạng của người tiêu dùng.Thông qua chuỗi cung ứng mạnh mẽ, nhanh chóng đưa sản phẩm đến các thị trường trong nước.

Làng thời trang Thường xuyên xuất hiện sự đối lập nhị phân trong làng thời trang, chỉ có những người nắm giữ quyền phát ngôn mới được coi là thời trang; ngược lại, nếu không, thì được xem là "out of fashion". IEF: IEF cho rằng thời trang không nên chỉ tồn tại một thẩm mỹ duy nhất,mà là những sản phẩm mà người dân yêu thích, đó chính là thời trang.

Hiện tại, IEF gồm 6 bộ phận sau đây : nghiên cứu và phát triển, sản xuất, integrated management department , thị trường, hoạt động kinh doanh, và thương mại điện tử; những bộ này đã xây dựng hệ thống kinh doanh bao gồm hệ thống cửa hàng, đại lý, và thương mại điện tử; Thương hiệu IEF có cửa hàng phủ sóng hơn 30 khu hành chính cấp tỉnh, với hơn 5000 cửa hàng truyền thống(hệ thống cửa hàng), và là cửa hàng chính trên các nền tảng như Tmall, Taobao, JD, và TikTok. Qua việc xây dựng thương hiệu liên tục và đảm bảo chất lượng, kết hợp với việc mở rộng kênh phân phối và mạng lưới dịch vụ, IEF giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành thời trang phụ nữ nhanh.

IEF chuyên kinh doanh trang phục thời trang dành cho phụ nữ từ từ18 đến 38 tuổi, tập trung vào các thương hiệu thời trang với phong cách"Âu, Nhật, Hàn" và các loại phụ kiện như giày dép, nón, túi xách, dây lưng v,v...các sản phẩm với mức giá từ 100 nhân dân tệ đến 1500 nhân dân tệ.

Cửa hàng có hiệu ứng hình ảnh tốt và khả năng nhân rộng mạnh mẽ, trải nghiệm mua sắm đã được đón nhận nồng nhiệt. Bắt kịp thời đại, nâng cấp dịch vụ , cải tạo cửa hàng cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và tạo trải nghiệm dịch vụ ngày càng tốt hơn!

Chúng tôi có nhà máy riêng và hợp tác với nhà máy tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi thường đến thăm họ và thiết lập mối quan hệ cá nhân bền chặt với chủ sở hữu.
Aiyi Clothing là một thương hiệu thời trang tích hợp sản xuất và bán hàng với sự phát triển sinh thái đa dạng. Nó tạo ra một tủ quần áo thời trang độc quyền, và cũng tham gia vào tất cả các loại giày và mũ thời trang, túi thời trang, thắt lưng, tất cả các loại phụ kiện quần áo, v.v.